"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Ân - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Oanh - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0387802779
Số người Online: 9
Số người đã truy cập: 733165
Thông tin chi tiết
Đá Cắt loại nào tốt nhất hiện nay
Tìm hiểu về một số loại đá cắt trên thị trường hiện nay
Đáp ứng yêu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, đá cắt được cung cấp trên thị trường có đa dạng mẫu mã, phong phú chủng loại để khách hàng chọn lựa. Trong đó, phân chia các loại đá cắt thường tính theo thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ.

>>>>Xem thêm : Nhám giá tốtđá cắt đá mài

 
Có thể kể đến một số loại đá cắt nổi bật trên thị trường hiện nay là:
 
– Đá cắt Boss: Thương hiệu đá cắt từ CHLB Đức, chủ yếu chế tạo từ các hạt mài dạng Zirconia alumina nên có độ cứng cao, đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng bền lâu. Loại đá này dễ sử dụng, có nhiều mẫu phù hợp theo nhiều loại máy cắt. Tuy nhiên, giá thành tương ứng cũng khá cao.
 
– Đá cắt Makita: Thương hiệu đá cắt đến từ Nhật Bản, thiết kế đá có hình răng cư nên tạo đà cắt nội lực cao. Đá có cấu tạo phần thân với các lỗ thoát nhiệt nên có thể làm mát tốt, an toàn. Giá thành cũng thuộc mức khá cao.
 
– Đá cắt inox Nrt: Là sản phẩm đến từ Nhật, giá thành tương đương đá cắt Makita. Đá này cũng có chất lượng tốt, độ bền khá cao, dễ dàng sử dụng.
 
– Đá cắt Tailin: Thương hiệu sản phẩm từ Đài Loan. Đá dùng hạt mài dạng Aluminum – WA, nên có khả năng cắt tốt, tự mài sắc, kéo dài thời gian sử dụng. Giá bán cũng khá tương đối.
 
– Đá cắt Trung Quốc: Đa dạng mẫu đá cắt, phục vụ yêu cầu sử dụng của quý khách hàng với kích thước đa dạng, hạt mài sắc bén, đảm bảo công suất sử dụng và chi phí giảm thiểu hơn nhiều.
 
Khi chọn mua da cat, quý vị có thể th&