"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Ân - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Oanh - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0933982128
Số người Online: 4
Số người đã truy cập: 303585
Thông tin chi tiết
Đá mài phẳng và ứng dụng của đá mài phẳng
Đá mài phẳng thường được sử dụng để mài thép. Tùy vào độ cứng, diện tích cần mài khác nhau, khách hàng cần tìm chọn sản phẩm phù hợp để nâng cao chất lượng công việc và đảm bảo độ bền cho đá tốt hơn.
 
CÁC LOẠI ĐÁ MÀI PHẲNG
 
Căn cứ vào kích thước và đặc điểm vật liệu, đá mài phẳng được phân loại thành các dạng sau đây:
 
- Phân theo vật liệu cần mài:
 
+ Mài thô thép nhiệt luyện: cần độ mài lớn, hạt cứng và chắc hơn nên đá mài có hạt mài 32A hoặc 5SG được sử dụng phổ biến hơn cả.
 
+ Mài bán tinh thép nhiệt luyện: Yêu cầu cao về độ mịn của bề mặt vật liệu. Do đó loại đá mài phẳng với hạt mài hiệu số 38A.
 
- Phân theo diện tích cần mài:
 
+ Đá mài vật liệu bề mặt nhỏ.
 
+ Đá mài vật liệu có diện tích lớn.
 
+ Đá mài vật liệu với bề mặt có diện tích trung bình.
 
ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ MÀI PHẲNG
 
- Cũng giống như các loại đá mài khác, đá mài phẳng có dạng hình tròn. Bề mặt đá được cấu thành từ các hạt mài và chất kết dính Vitrified cao cấp.
 
- Thường hạt mài dạng Aluminium Oxide nâu sở hữu độ chắc cao, độ cứng lên tới 1800-2200kg/mm2. Vì thế, đá mài dạng này rất thích hợp để mài gang, thép và các vật liệu có tính chất tương tự.
 
- Công dụng chính của đá mài phẳng là làm nhẵn bóng, tạo độ phẳng cho bề mặt vật liệu, tẩy bụi bẩn, vết trầy xước, chuẩn bị tốt cho quá trình sơn, phủ vecni hoặc làm đẹp sản phẩm sau đó.
 
- Đa số các dòng mài phẳng đều thuộc dạng đá mài 2 mặt nên tiết kiệm chi phí, kéo dài thời gian sử dụng. Trong quá trình mài mòn vật liệu, đá mài tạo ra phôi là những lớp bụi tương đối lớn, khách hàng cần chuẩn bị đồ bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, kính mắt nhằm bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
 
**Các tin khác**