"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Ân - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Oanh - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0387802779
Số người Online: 18
Số người đã truy cập: 733250
Thông tin chi tiết
Máy mài góc sử dụng trong một số nghành

Không chỉ có 1 công dụng mà máy mài góc còn có thể thực hiện được nhiều công việc nếu biết kết hợp máy mài góc với những dụng cụ thích hợp. Dưới đây là những ứng dụng của máy mài góc trong cuộc sống.

Cắt cốt thép bằng máy mài góc:

- Việc cắt các loại sắt, thép, kim loại bằng máy mài góc sẽ nhanh và dứt khoát hơn, giúp người vận hành tiết kiệm được nhiều thời gian. Chỉ cần người dùng lắp thêm phụ kiện đá cắt vào chiếc máy mài góc của mình thì đã có thể cắt cốt thép, sắt góc, bu lông gỉ, hàng rào kẽm gai,...

Dùng máy mài góc để mài sắc lại những dụng cụ kim loại

- Máy mài góc là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn mài sắc lại những lưỡi, cạnh của các dụng cụ như cuốc, xẻng, cào,.. sau một thời gian sử dụng bằng cách gắn thêm phụ kiện thích hợp cho máy.

- Khi dùng máy mài góc để mài sắc lại các dụng cụ kim loại sẽ khiến cho các dụng cụ này trở nên quá nóng mà có thể khiến cho chúng có màu xanh xanh hoặc xám tro và không giữ được độ sắc bén lâu dài. Để tránh tình trạng này, người dùng chỉ nên thao tác với lực tay nhẹ và giữ cho chiếc máy mài góc luôn di chuyển qua nhiều vị trí chứ không nên mài đi mài lại ở một chỗ. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chuẩn bị một xô nước để khi mài có thể nhúng dụng cụ đang mài vào giúp làm mát chúng.

Máy mài góc dùng đánh bóng bề mặt kim loại

- Các bạn cần kết hợp máy mài góc với các phụ kiện như bàn chải sắt để thực hiện việc chà nhám hoặc đánh bóng các bề mặt kim loại. Với sự kết hợp này việc làm sạch và mài nhẵn những lớp gỉ sét hoặc sơn trên bề mặt sản phẩm kim loại sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn. Bên cạnh đó, sử dụng bản chải sắt để chà bóng những kẽ nứt và góc nhọn hiệu quả hơn.

Cắt gạch, đá và bê tông bằng máy mài góc như thế nào?

Nếu bạn trang bị thêm phụ kiện lưỡi cắt kim cương cho máy mài góc của mình thì sẽ không còn gặp nhiều khó khăn nữa khi khoét rãnh hay cắt các chất liệu gốm sứ, đá, gạch nhằm tạo nên những lỗ vừa vặn để lắp đặt ống thoát nước hoặc để loại bỏ những vật cản khi xây dựng.

Sử dụng máy mài góc để gỡ vữa ron cũ

- Để gỡ những mối ron cũ được trét giữa các viên gạch lát sàn hay ốp tường nhiều người thường dùng cây đục và búa. Tuy nhiên, các bạn có thể thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn nếu sử dụng một chiếc máy mài góc được lắp thêm lưỡi cắt kim cương chuyên dùng để gỡ ron.

- Hơn nữa, sử dụng máy mài không những giúp cho việc gỡ ron cũ thuận lợi hơn mà còn giúp tránh làm hỏng những viên gạch. Lưu ý khi dùng máy mài góc cầm tay để thực hiện công việc này, bạn cần phải  mang khẩu trang để tránh hít phải bụi vữa độc hại cho sức khỏe.

Em thêm: Nham gia tot ; Đá cắt đá mài

 
**Các tin khác**