"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Ân - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Oanh - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0387802779
Số người Online: 5
Số người đã truy cập: 630575
Thông tin chi tiết
Một số loại mũi khoan đá ưa chuộng trên thị trường hiện nay

 Ngày nay, mũi khoan đá sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng khai khoáng, khai thác đá, để khoan các loại đá, quặng, đá hóa thạch, đá vôi,… với khả năng khoan và đục phá mạnh mẽ, tuổi thọ cao.

 
Đặc điểm của mũi khoan đá?
 
Mũi khoan đá cùng với các thiết bị phụ tùng gắn liền giúp khoan đá, đục phá đá với khả năng làm việc mạnh mẽ, khỏe. Giá thành cạnh tranh, bảo hành mũi khoan đá chính hãng.
 
Một số loại mũi khoan đá thông dụng như sau:
 
Mũi khoan đá ZAT45 là một trong các loại mũi khoan đá tốt nhất hiện nay, được chế tạo bằng thép hợp kim đặc biệt, với công nghệ hiện đại đảm bảo cơ tính và độ cứng cao, có khả năng chịu va đập và chịu mài mòn cao.
 
Mũi khoan đá K110 được dùng cho máy khoan đá BMK4, BMK5,  với chất lượng vượt trội, đảm bảo các yêu cầu trong quá trình sử dụng và mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho công nhân. Là sản phẩm chất lượng cao cho các ngành công nghiệp và xây dựng.
 
 
 
Làm thế nào để việc khoan đá đạt hiệu quả cao nhất?
 
+ Sử dụng mũi khoan đá chính hãng:
 
Được nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy sản xuất uy tín tại Trung Quốc , Nhật Bản , Thái lan. Cam kết về chất lượng sản phẩm, bảo hành chính hãng. Thích ứng với điều kiện thời tiết, quá trình sử dụng, thích hợp với mọi vỉa đá cứng khác nhau tại các tỉnh, Đông Phương, chuyên cung cấp các loại mũi khoan, cam kết bán hàng đúng hãng, giá cả cạnh tranh nhất, Đông Phương là câu trả lời chính xác, hợp thời nhất cho mọi câu hỏi mua mũi khoan ở đâu?
 
+ Lắp đặt mũi khoan đá đúng cách:
 
 Không riêng gì mũi khoan đá mà ngay cả mũi khoan kính, mũi khoan ruột gà và nhiều loại mũi khoan khác đều cần phải biết cách sử dụng mới có thể đem lại hiệu quả tốt và tăng thời gian sử dụng sản phẩm. Đến với Đông Phương, bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tất cả những vấn đề xoay quanh mũi khoan và đặc biệt là cách lắp mũi khoan. Cần phải lắp mũi khoan đúng cách, thật chặt để đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng và đem lại sự ưu việt nhất.
 
 
**Các tin khác**