"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Ân - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Oanh - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0933982128
Số người Online: 7
Số người đã truy cập: 334109
Thông tin chi tiết
Mua đá mài thô cần lưu ý điều gì ?
 
Đá mài thô là loại vật liệu xử lý bề mặt rất cần thiết trong gia công cơ khí với nhiều ngành nghề khác. Chúng thuộc vào vật liệu diện tích, tính chất, thao tác, … khách hàng nên tìm chọn hàng thích hợp trong số các loại đá mài có mặt trên thị trường hiện nay.
 
Khách hàng chọn đúng dạng đá mài thô phù hợp với nguyên vật liệu đã được thao tác để đảm bảo có hiệu quả cao nhất cũng như kéo dài mức độ tuổi thọ của hàng hóa nhiều.
 
 
 
CĂN CỨ VÀO NGUYÊN VẬT LIỆU
 
- Đá mài sắt: Thông thường hường được cấu tạo từ các hạt mài dạng Zirconia có độ cứng cao nhất, dễ dàng sử dụng với các loại máy mài có công suất khác nhau. Dòng sản phẩm này có thể mài được các nguyên vật liệu có tính chất tương tự như sắt. Ở VN hiện nay đá mài inox Makita của Nhật đang được đánh giá rất cao. Do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, công nghệ khép kín nhất, sản phẩm này luôn có độ bền tốt trên bề mặt, tạo ra ít phôi, rất dễ thao tác trên bề mặt gang, thép, nhôm
 
- Đá mài bê tông: có khả năng chịu được lực đánh phá khá lớn để tạo ra những đường nét, và góc cạnh trên bề mặt bê tông như ý muốn. Ngoài ra, dạng đá mài này tạo phôi lớn, khách hàng nên chú ý chuẩn bị đủ găng tay, kính mắt,khẩu trang, … an toàn và bảo vệ sức khỏe, giúp quá trình làm việc diễn ra thuận lợi hơn, tránh để bụi bặm, dăm bê tông bắn vào mắt, tay

 
 
DỰA VÀO CÁC HÃNG SẢN XUẤT
 
- Khách hàng nên chọn loại đá mài 2 mặt, trên thân luôn chứa các lỗ thoát nhiệt vì trong quá trình gia công, vòng quay của máy mài lên tới 70m/s, do đó lượng nhiệt sinh ra rất lớn. Nếu đá mài không được làm mát liền, nó có thể bị cháy đột ngột bất cứ khi nào.
 
- Để chọn được dạng đá mài lâu bền, kéo dài thời gian sử dụng lâu nhờ vào khả năng tự làm sắc trong c ông đoạn mài rất quan trọng. Hiện tại các loại đá mài của Hàn QUốc,Nhật, Đức, … có độ bền vượt trội hơn cả.
 
Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi mua đá mài thô, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui xin liên hệ đến đại lý đá mài đá cắt Nhị Phát của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 
**Các tin khác**