"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Ân - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Oanh - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0933982128
Số người Online: 9
Số người đã truy cập: 303612
Thông tin chi tiết
Thế nào là nhám vòng mài kim loại

 Nhám vòng Zirconia hiện là loại nhám vòng mài inox và kim loại phổ biến vì hạt mài Zirconia sở hữu độ cứng vượt trội, thích ứng tốt với bề mặt vật liệu cứng.

 
NHÁM VÒNG MÀI KIM LOẠI (INOX) HẠT MÀI ZIRCONIA CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?
 
- Nhám vòng mài kim loại (inox) hạt mài Zirconia được cấu tạo từ hai loại hạt bao gồm Zirconia oxide (ZrO2) và hạt Aluminium oxide (Al2O3).
 
- Hiện tại nhám vòng Sankyo nhập khẩu 100% từ Nhật Bản chất lượng cao. Do được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, loại nhám vòng Nhật Bản (japan) này rất dễ đánh bay các vết xước, tạo mặt phẳng đồng đều, vừa có khả năng tự làm sắc nên tái sự dùng được nhiều lần.
 
- Zirconia oxide (ZrO2) khá mềm nên trong quà trình chà nhám lên bề mặt sẽ tách khỏi bề mặt nhám trước. Sau đó hạt Aluminium oxide (Al2O3) tiếp tục rời khỏi.
 
- Ngoài ra các loại nhám vòng Đức (germany), Hàn Quốc (korea), Trung Quốc (china),… được cấu tạo tương tự, với giá cạnh tranh cũng có được thông dụng  trên thị trường Việt Nam. Do có độ cứng lớn, được liên kết với chất kết dính siêu bền chắc, dòng sản phẩm này phù hợp để xử lý bề mặt tất cả các loại inox, thép, thép hợp kim, kim loại màu, hợp kim nhôm, các chi tiết máy sau khi đúc.
 
- Đây còn là dòng nhám vòng đánh bóng, nhám vòng đánh hairline rất hiệu quả vì tạo độ mịn, mặt phẳng đồng đều, giúp sản phẩm có tính thẩm mĩ cao hơn.
 
 
NÊN MUA NHÁM VÒNG Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ?
 
- Khách hàng nên tìm mua sản phẩm ở những cơ sở cung cấp nhám vòng ở Sài Gòn lâu năm nhằm đảm bảo có hàng chính hãng, giá thành cạnh tranh.
 
- Hiện tại nhiphat.com là đơn vị cung cấp nhám vòng tại TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận với nhiều loại quy cách đa dạng như nhám vòng phi 90, nhám vòng phi 100,… Toàn bộ đều có thời gian sử dụng lâu dài, độ sắc giữ nguyên suốt quá trình mài mòn trong thời gian dài. Đồng thời, chúng còn ít sinh nhiệt trong quá trình mài mòn, bảo đảm độ bền lâu của máy mài vượt trội hơn.
 
- Quý khách hàng có nhu cầu mua nhám vòng zirconia, xin liên hệ đến đại lý của chúng tôi tại Nhị Phát để nhận báo giá chi tiết.
 
Với phương châm cung cấp nhám vòng chuyên mài kim loại (inox) chất lượng, giá cạnh tranh, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm đúng loại sản phẩm có độ nhám phù hợp với vật liệu mình đang cần xử lý bề mặt.
 
**Các tin khác**