"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Ân - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Oanh - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0387802779
Số người Online: 10
Số người đã truy cập: 733231
Thông tin chi tiết
Tìm hiểu ứng dụng sáp đánh bóng kim loại
Tìm hiểu ứng dụng của sáp đánh bóng kim loại
Sáp đánh bóng là loại vật liệu đang được ưa chuộng ứng dụng tại các xưởng gia công. Với chức năng làm nhẵn mịn về mặt, phục vụ công đoạn hoàn thiện sản phẩm đạt hiệu quả cao.
Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ về loại vật liệu đánh bóng này. Chính vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây, hẹn nhiều điều hữu ích đang chờ đón bạn khám phá.
Ứng dụng của sáp đánh bóng kim loại
Trong quá trình sản xuất đồ dùng, nhất là các sản phẩm bằng gỗ hay kim loại, việc đánh thô, đánh nhẵn bề mặt luôn đóng vai trò quan trọng. Chất lượng của sản phẩm có đảm bảo như kỳ vọng hay không phụ thuộc chính vào việc lựa chọn, sử dụng vật liệu đánh bóng phù hợp.
 
 
Chính vì thế, luôn đòi hỏi chủ đầu tư tìm hiểu kỹ lưỡng chủng loại sáp đánh bóng với khối lượng, hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Vai trò của vật liệu đó là loại bỏ khiếm khuyết ở công đoạn gia công, chế tác các sản phẩm công nghiệp.
 
Bởi vậy, sáp đánh bóng thường được các chủ đầu tư quyết định ứng dụng trong lĩnh vực đòi hỏi khâu xử lý tinh tế, cầu kỳ giống như sản xuất đồ mỹ ký, trang sức, vật dụng nhà bếp, sản phẩm sen vòi hay đồ thờ cúng.
 
Sáp đánh bóng có những loại nào?
Hiện nay, nhằm đáp ứng cho việc sử dụng đa dạng đối với từng hoạt động gia công khác nhau mà sáp đánh bóng được phân loại theo mục đích và khối lượng. Tùy thuộc vào tình hình thực tế để bạn tham khảo, chọn lựa sao cho phù hợp.
+ Theo nhu cầu có sáp đánh phá và loại sáp đánh mịn.
 
+ Theo khối lượng có sáp loại 0,8kg và 1kg/hộp. Hoặc tùy theo mục đích sử dụng nhiều hoặc ít mà chủ đầu tư sẽ yêu cầu đơn vị cung ứng đóng hộp theo trọng lượng khác nhau.
 
**Các tin khác**