"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Khánh - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Tú - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0376827999
Số người Online: 6
Số người đã truy cập: 1635816
Thông tin chi tiết
Chính sách bảo mật thông tin

 

    1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

              Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.nhiphat.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ. Đây là các thông tin mà www.nhiphat.com cần khách hàng cung cấp khi vào trang website hoặc có yêu cầu test hàng. Mọi thông tin của Quí khách trên tang website www.nhiphat.com nhằm để nhân viên tư vấn liên hệ để chọn sản phẩm đúng yêu cầu cho Quí khách và nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, Quí khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên. 

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-       Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

-       Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

-       Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi của website website www.nhiphat.com  với khách hàng;

-       Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

-       Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.nhiphat.com;

-       Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.nhiphat.com. 

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Nhị Phát

Địa chỉ: 15 Đường số 10, Khu nhà ở Hiệp Bình Phước, KP2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 028.2253.5445 – Fax: 028.2253.5545

Email: bichhanh@nhiphat.com 

 

      5Phương tiện và công cụ để người dùng chỉnh sửa và hủy bỏ dữ liệu cá nhân của mình.

Quí khách có quyền điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.nhiphat.com thực hiện việc này bằng cách gọi điện thoại trực tiếp, gởi mail, thư hoặc đến Công ty chúng tôi để yêu cầu

Quí khách có quyền gửi khiếu nại đến website www.nhiphat.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Quí khách, tùy theo mức độ www.nhiphat.com sẽ có những biện pháp giải quyết kịp thời.


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của Quí khách trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quí khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Quí khách.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu Quí khách, www.nhiphat.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao của Quí khách bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website.

- Ban quản lý www.nhiphat.com  yêu cầu các cá nhân khi tham quan trang web hoặc khi đăng ký test hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Website www.nhiphat.comkhông chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quí khách nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Quí khách cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

 
**Các tin khác**