"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Khánh - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Tú - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0376827999
Số người Online: 6
Số người đã truy cập: 1678256
Thông tin chi tiết
Các chọn các loại nhám giá tốt nhất

 Khi chọn mua các dạng giấy nhám, để đảm bảo chọn đúng sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất… các bạn hãy tham khảo một số lưu ý cũng như chia sẻ 1 vài kinh nghiệm dưới đây:

 
+ Hãy Lưu ý tới độ sắc của hạt nhám: 
 
 
Độ sắc hạt nhám chính là yếu tố cốt lõi và rất quan trọng nhất mà chúng ta cần phải để tâm trước tiên khi chọn mua bất kỳ 1 loại giấy nhám nào. Lý do là vì độ sắc của hạt nhám chính là yếu tố sẽ quyết định tới độ sắc cũng như khả năng mài mòn của giấy nhám. Giấy nhám làm việc thật sự có hiệu quả hay không? Có đạt yêu cầu hay không phần lớn là được quyết định bởi độ nhám của nó
 
Mặc dù vậy, bạn cần biết rằng không phải độ nhám càng cao, hạt nhám càng sắc thì càng mang lại hiệu quả công việc như ý muốn hoặc các giấy nhám càng đảm bảo chất lượng. Còn tùy vào từng công đoạn chà nhám, đặc điểm bề mặt vật liệu vật cần chà nhám mà chúng ta sẽ cần với những loại giấy nhám với độ nhám nhất định để đạt được những hiệu quả công việc cao nhất. 
 
Ví dụ, ở giai đoạn mài phá thì chúng ta cần giấy nhám có độ nhám càng sắc càng tốt để loại bỏ nhanh chóng và sạch sẽ các lớp gỉ sét, bề mặt gồ ghề… nhưng ở giai đoạn chà nhám để hoàn thiện sản phẩm, chuẩn bị loaij sơn PU, sơn lót… thì cần giấy nhám có độ nhám là vừa phải.
 
Chính vì lý do trên, khi chọn mua giấy nhám, nếu chúng ta không có kinh nghiệm thì nên nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng cũng như là nhà phân phối. Hãy nói rõ với họ những nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn, công đoạn sử dụng để chà nhám và vật liệu cần chà nhám… từ các dữ liệu đầu vào này, và với kinh nghiệm của mình thì nhà cung cấp sẽ tư vấn để giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp hơn cả.
 
+ Chú ý đến các hình thức giấy nhám:
 
Tùy vào phương thức làm việc cũng như biện pháp các chà nhám mà bạn sẽ cân nhắc để chọn được loại giấy nhám có phương thức, hình dạng phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi tối đa trong quá trình chà nhám.
 
Ví dụ, nếu chúng ta chà nhám bằng tay trong các dạng công đoạn hoàn thiện thì nên chọn các loại nhám tờ, nếu chà nhám bằng máy chà nhám đĩa thì đương nhiên là phải lựa chọn giấy nhám đĩa, chà nhám bằng máy chà nhám thùng thì phải chọn giấy chà nhám thùng, hoặc đối với các vị trí có cấu tạo rất phức tạp thì chúng ta cần chọn vải nhám để dễ dàng tiếp cận, luồn lách vào các vị trí khó hơn, cho hiệu quả chà nhám tốt hơn.
 
+ Giá bán :
 
Để chọn được giấy nhám đảm bảo chất lượng với mức giá thật sự cạnh tranh, hợp lý nhất thì tốt hơn hết, bạn nên tham khảo sản phẩm và giá bán cùng các chương trình ưu đãi kèm theo của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Sau khi đã so sánh kỹ lưỡng chúng ta sẽ chọn được nhà cung cấp có mức giá bán tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất. Ngoài ra thì bạn cũng đừng quên thương lượng để đạt được mức giá tốt hơn khi mua với số lượng lớn.
 
Trên đây là một số chia sẻ về giá giấy nhám và kinh nghiệm lựa chọn giấy nhám để giúp bạn chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh nhất. Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhj Phát ngay hôm nay.
 
 
**Các tin khác**