"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Khánh - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Tú - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0376827999
Số người Online: 4
Số người đã truy cập: 1635808
Thông tin chi tiết
Đá mài mịn và đá mài thô khác nhau ở điểm gì

 Đá mài thô và đá mài mịn là hai loại được sử dụng phổ biến nhất trong quá trình gia công hoàn thiện sản phẩm, nhất là đối với những vật liệu độ cứng cao. Vậy giữa hai loại đá mài này có sự khác nhau như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết này để nắm được thông tin chi tiết và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mục đích sử dụng bạn nhé!

 
Đá mài – vật liệu tuy đơn giản song lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc mài dũa, hoàn thiện sản phẩm ở quá trình thi công. Trong số các loại đá mài thì đá mài thô và đá mài mịn được sử dụng nhiều nhất với chức năng đều là đánh bóng sản phẩm. Song bởi những đặc tính riêng mà giữa chúng sẽ có cách sử dụng không giống nhau. Do đó, để đạt hiệu quả tốt nhất bạ đừng bỏ qua thông tin hữu ích ngay sau đây.
 
Đá mài thô và đá mài mịn có gì khác nhau?
Đá mài chất lượng tốt loại thô chuyên dùng đánh bavia và đánh phá bề mặt kim loại để chuẩn bị cho giai đoạn đánh bóng hoàn thiện sản phẩm. Chính từ sức công phá mạnh mẽ đó mà đá mài thô không được khuyến khích sử dụng đối với một số chất liệu mềm như nhôm, kẽm… vì nguy cơ làm hỏng bề mặt vốn có là rất cao.
 
Trong khi đó, đá mài mịn lại thích hợp cho đánh bóng bề mặt sản phẩm nhờ cấu tạo thành phần và tính năng mịn của nó. Loại đá mài mịn có khả năng khắc phục được nhược điểm của đá mài thô khi hoàn toàn có thể thực hiện được đối với chất liệu mềm.
 
 
 
Địa chỉ cung cấp các loại đá mài thô và đá mài mịn chất lượng cao cấp
Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây bạn đã nắm được sự khác nhau của đá mà mịn và đá mài thô để chọn lựa loại vật liệu phù hợp nhất trong gia công. Và muốn sản phẩm đạt được sự hoàn thiện tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết, đường nét bạn hãy tìm kiếm, chọn lựa cho mình địa chỉ cung cấp đáng tin cậy.
 
Được đánh giá là đơn vị có thương hiệu lâu dài hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu đánh bóng kim loại, bằng kinh nghiệm của mình, Nhị Phát tự tin trở thành địa chỉ bạn có thể gửi gắm niềm tin trọn vẹn vào nhu cầu sở hữu đá mài kim loại thô hay đá mài mịn chất lượng hoàn hảo.
 
 
**Các tin khác**