"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Khánh - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Tú - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0376827999
Số người Online: 7
Số người đã truy cập: 1626083
Thông tin chi tiết
Đá ráp xếp xu hướng mới của ngành vật liệu thời đại 4.0

  Cấu tạo của đá ráp xếp như thế nào

Đá ráp xếp (còn có tên gọi là đá nhám xếp) được cấu tạo bởi nhiều lớp giấy ráp . Được xếp lại với nhau xung quanh một trục. Chúng được gắn kết bằng 1 loại keo đóng rắn Epoxi trên 1 đĩa nền tròn bằng nhựa hoặc sợi thủy tinh fiber. Nhằm đáp ứng các nhu cầu mài mòn khác nhau. Nhà sản xuất luôn luôn sáng chế ra các hình dáng kiểu xếp khác nhau. Và phần trục này được sẽ được lắp vào máy mài khi sử dụng.

Nguyên tắc của đá ráp xếp là sử dụng hiệu ứng quay tròn và ma sát để đánh bóng kim loại. Khi đó, tốc độ quay trung bình của máy đánh bóng là từ 400- 600 vòng/phút,. Khi máy quay ổn định, ta cho bánh mài tiếp xúc với cạnh sản phẩm cần đánh bóng. Chính lực mài mòn và lực quay do đá ráp xếp và máy mài tạo thành. Sẽ giúp mài mòn các bề mặt thô và các chi tiết không mong muốn.

Công dụng vượt trội của đá ráp xếp mà nhiều người chưa biết
– Đánh bóng các đường riềm, via của các thiết bị, đồ dùng kim loại sau khi đúc. Thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp phụ trợ, sản xuất thiết bị dân dụng. Và các thiết bị vệ sinh với các sản phẩm như: chi tiết xe máy, ô tô như tay phanh, sen vòi, van vòi nước, nồi niêu…
 
– Ưu điểm khác biệt so với đá mài thông thường là có độ bền cao
 
– Có thể sử dụng mài với tốc độ cao, tăng tốc độ xử lý chi tiết. Mang lại hiệu suất lớn mà không tốn nhiều công sức.
 
– Đá ráp xếp tốn cực kỳ ít thời gian setup máy, tiết kiệm tối đa công sức
 
– Chất lượng chi tiết gia công tốt hơn nhiều so với đá mài thông thường
 
– Có khả năng điều chỉnh nhanh và chính xác vật liệu mài tiếp xúc với chi tiết gia công. Để đạt độ hoàn thiện bề mặt yêu cầu
 
– Nếu như dùng đá màu thông thường, người vận hành có triệu chứng “White Finger”. Thì khi sử dụng đá ráp xếp, hiện tượng này sẽ không xảy ra.
 
– Giảm rung, giảm ồn tối đa
 
 
Cách chọn đá ráp xếp chính hãng mang lại hiệu quả cao
Chính vì những ưu điểm “vạn người mê” đó nên đá ráp xếp cực kỳ được săn đón và trở thành xu hướng mới trong ngành đánh bóng vật liệu. Thế nên, bạn sẽ thấy nhan nhản các loại đá ráp xếp được bán tại các đại lý phân phối vật liệu đánh bóng. Hoặc các công ty chuyên cung ứng vật liệu đánh bóng, hóa chất đánh bóng kim loại. Tuy nhiên, làm sao để chọn được đá chính hãng, chất lượng tốt lại là vấn đề khác. Với vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay. Lỡ như bạn mua phải đá ráp xếp chất lượng kém sẽ khiến công trình bị hủy hoại, kém an toàn cho người sử dụng… Vì vậy, tìm một địa chỉ phân phối uy tín là rất quan trọng.
 
 
**Các tin khác**