"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Ân - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Oanh - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0387802779
Số người Online: 9
Số người đã truy cập: 1103700
Thông tin chi tiết
Đặc điểm quan trọng của đá cắt inox

 Loại đá cắt này được ứng dụng phổ biến trong các ngành nghề công nghệ liên quan đến inox nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt với hiệu quả tốt nhất. Vậy đã cắt inox mang những đặc điểm gì, mục đích sử dụng ra sao và đơn vị cung cấp nào đảm bảo quy tín nhất, tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

 
Đá cắt inox và những đặc điểm quan trọng
 
Đá cắt inox cũng có thành phần cấu tạo tương tự như các loại đá cắt vật liệu khác bao gồm có hạt mài kết hợp với chất kết dính. Song chính độ dày kết cấu hạt mài cùng chất kết dính trở thành yếu tố quyết định đến sự khác biệt của đá cắt kim loại, đồng thời mang đến độ cứng riêng giúp người dùng dễ dàng phân loại, lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp nhất. Với dòng đá cắt chất lượng tốt này người dùng sẽ hoàn toàn an tâm về khả năng mài mòn, cắt tỉa hay đánh bóng diễn ra nhanh gọn, tuổi thọ cao nhờ thiết kế dạng hạt bén.
 
 
Ứng dụng của đá cắt inox
 
+ Chỉ cần nghe đến tên gọi của đá cắt inox thôi là chúng ta cũng đã có thể hình dung về chức năng chính của vật liệu đó là ứng dụng cắt sản phẩm từ chất liệu từ inox để từ đó tạo ra chất lượng và tính thẩm mỹ tối ưu.
 
+ Từ những đặc tính quan trọng của mình đã khiến cho đá cắt inox được sử dụng phổ biến trong quá trình cắt gọn bề mặt mặt sản phẩm dư thừa, gọt giũa đối với các chi tiết không cần thiết và tạo nên vết cắt đẹp đẽ.
 
+ Đá cắt inox chà và hỗ trợ đánh bóng giúp bề mặt sản phẩm thêm phần bóng sáng, tinh tế.
 
Tùy thuộc vào độ dày cứng khác nhau của bề mặt vật liệu mà người dùng sẽ đưa ra lựa chọn về sản phẩm đá cắt inox phù hợp nhất, chẳng hạn như:
 
+ Đá cắt inox 100 dùng để cắt bề mặt vật liệu cứng 100mm.
 
+ Đá cắt inox 350 dùng để cắt bề mặt vật liệu cứng 350mm…
 
 
 
**Các tin khác**