"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Khánh - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Tú - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0376827999
Số người Online: 2
Số người đã truy cập: 1635842
Thông tin chi tiết
Giấy nhám chà kim loại giúp đánh bóng và mài mịn kim loại

 Giấy nhám chà kim loại giúp đánh bóng các loại kim loại được sử dụng rất phổ biến trong ngành cơ khí với tác dụng mài mòn, đánh bóng hiệu quả cho các vật liệu làm bằng kim loại.. Tuy khác nhau về chức năng theo phân loại nhưng đây đều là các loại giấy nhám có khả năng chà nhám hiệu quả, giúp các sản phẩm kim loại nhanh sáng bóng, mềm mịn không còn những vết gồ ghề, xấu xí trên bề mặt nữa. 

 
Giấy nhám chà kim loại phân loại theo chức năng
Khi phân loại theo chức năng giấy nhám sẽ có các loại sau:
 
– Giấy nhám thùng: Giấy nhám vòng chứa các hạt mài Ceramics, Pearl, có khả năng chà nhám rất cao, giúp loại bỏ hiệu quả các vết xước, các vết gỉ sét và các lớp sơn cũ trên bề mặt kim loại rất nhanh chóng, từ đó giúp đẩy nhanh tiến độ công việc hơn nữa.
 
 
– Giấy nhám cuộn: Nhám cuộn là dòng giấy nhám siêu mịn với ưu điểm nổi trội là có thể tự mài sắc các hạt nhám ngay trong quá trình đang chà nhám, đảm bảo hiệu quả chà nhám cao hơn, nâng cao số lần tái sử dụng, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.
 
Chúng ta có thể kể đến một số loại nhám cuộn phổ biến trong ngành cơ khí hiện nay như con ó, nhám cuộn vải JB5, nhám mài K51…
 
 
– Giấy nhám tờ: thích hợp cho thao tác bằng tay, có thể dễ dàng sử dụng cho những đường viền, gồ ghề, góc cạnh. Các sản phẩm giấy nhám tờ rất phổ biến, cả các hãng trong và ngoài nước, khách hàng đều có thể chọn dùng.
 
 
 
**Các tin khác**