"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Khánh - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Tú - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0376827999
Số người Online: 9
Số người đã truy cập: 1626093
Thông tin chi tiết
Lưỡi cắt gạch

 Lưỡi cắt gạch là một trong những sản phẩm vô cùng thông dụng trong mọi lĩnh vực xây dựng, ốp lát và những ngành liên quan đến vật tư ngành đá hiện nay. Rất nhiều người muốn tìm hiểu về sản phẩm này mà không biết cụ thể được sản xuất ra như thế nào? Làm sao để lựa chọn cho mình một loại lưỡi ưng ý để kinh doanh và sử dụng 

 

 

 
Đây là quá trình mà phần lớn các loại lưỡi cắt trên thị trường đang sử dụng công nghệ này. Chủ yếu quá trình này phần lớn là các loại lưỡi cắt từ phi 300 trở xuống sẽ sử dụng lò nung ép giá nhiệt.
 
Hiện tại quá trình sản xuất  gồm có hai loại công nghệ chính đó là : Ép Nguội ( Tiếng Trung Quốc 冷压片 và Ép Nóng (Tiếng Trung Quốc 热压片).
 
Ép Nóng:
 
Ép nóng có nghĩa là trong quá trình gia công sử dụng áp suất nhất định lên đầu lưỡi cắt, đồng thời trong quá trình gia nhiệt nhiệt độ được tăng giảm theo quy trình, đồng thời giữ một áp suất nhất định trong một khoảng thời gian nhất định.
 
Ưu điểm: Đầu lưỡi cắt chắc chắn kiên cố, nguyên liệu và hạt kim cương được nén chặt, các hạt kim cương được liên kết chặt chẽ hơn với các nguyên liệu khác.
 
Nhược điểm: Khuôn mẫu khá đắt, chi phí sản xuất cao, quy trình phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao, số lượng sản xuất 1 lần ít hơn so với ép Nguội.
 
Trên thị trường hiện nay, công ty Duy Linh chủ yếu giới thiệu đến quý khách hàng các mặt hàng ép nóng, định vị sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp. Do gia công thẳng từ bên xưởng, cùng nhà máy của các hãng nổi tiếng trên thị trường. nên giá thành là giá thẳng từ nhà máy.
 

Tiếp theo đến với một loại nữa sử dụng công nghệ Ép Nguội ( ép lạnh) 
 
Là quá trình đưa sản phẩm vào lò nung với một mức nhiệt độ được cài đặt sẵn, không tăng thêm nhiệt độ và không gia tăng áp lực trong quá trình nung, đầu Me  tự động co lại trong quá trình nung.
 
Ưu điểm:
 
Chi phí sản xuất thấp, số lượng sản xuất nhiều.
 
Nhược điểm:
 
Độ bền lưỡi ở mức trung bình, nhanh hết vì không có lực ép nhiệt trong quá trình gia công. Các hạt kim cương  không bám được chặt vào các thành phần và nguyên liệu khác như ép nóng. Hiện nay, lưỡi cắt ép nguội thuộc dòng phân khúc trung bình nên Công Ty Duy Linh không giới thiệu đến quý khách hàng và nhà phân phối.
 
Tiếp theo là quy trình sản xuất  Ép Nóng ( hay còn gọi ép Gia Nhiệt)
 
 
 
**Các tin khác**