"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Khánh - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Tú - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0376827999
Số người Online: 7
Số người đã truy cập: 1678225
Thông tin chi tiết
các loại đá mài được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay

 Đá mài được biết đến là công cụ có chức năng mài mòn bề mặt để loại bỏ đi các vết bẩn, làm nhẵn bóng cho sản phẩm, từ đó đảm bảo giá trị thẩm mỹ hoàn hảo. Hiện nay có rất nhiều loại đá mài để người dùng lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với mục đích sử dụng cụ thể.

 
Xuất hiện nhiều trong lĩnh vực gia công cơ khí, xây dựng, đồ gỗ mỹ nghệ hay một số ứng dụng liên quan khác, đá mài với khả năng mài nhẵn, đánh bóng cũng như định hình cho bề mặt sản phẩm đã góp phần không nhỏ trong nâng cao năng suất lao động và mang đến những thiết kế tinh tế nhất.
 
 
Cấu tạo của đá mài
 
Đá mài kim loại được cấu tạo từ các hạt mài cùng chất kết dính. Trong đó, hạt mài được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cao su, gốm hay silicon carbide… Ngày nay, trong sản xuất đá mài có đến hàng chục loại hạt mài thuộc nhóm tự nhiên và nhân tạo.
 
Các loại đá mài được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay
 
Dựa vào nhu cầu và lĩnh vực riêng biệt mà người dùng sẽ chọn lựa cho mình loại đá mài sao cho hợp lý nhất. Bao gồm:
 
Phân chia theo vật liệu:
+ Đá mài thép sử dụng để mài thô, mài cho tinh bề mặt kim loại. Các hạt mài của loại đá này được làm từ corindon nên tạo ra sức công phá lớn, có thể tự làm sắc và thời gian sử dụng dài lâu.
 
+ Đá mài bê tông đa dạng về kích thước được dùng để làm phẳng mịn đối vối bề mặt bê tông. Bên cạnh đó là thao tác trên nhiều vật liệu kim loại khác.
 
Phân chia theo kiểu mài:
+ Đá mài bóng ứng dụng trong làm bóng bề mặt kim loại cho đến kính, bên tông, gỗ… tạo ra sự sang trọng và thẩm mỹ đẹp cho sản phẩm.
 
+ Đá mài mịn loại bỏ vết bẩn, giúp bề mặt trở nên  mịn hơn, chuẩn bị thật tốt cho quá trình sơn, phủ venic lên trên bề mặt đạt hiệu quả như mong muốn.
 
Phân chia theo quy cách:
+ Đá mài 100mm thích hợp cho các máy mài đường kính đĩa 100mm, chức năng để mài mòn, tạo nhám, làm mịn cho bề mặt sản phẩm.
 
+ Đá mài 150 cho masy mài đường kính 150mm, quy cách 150 x 6 x 22mm, thường được sử dụng hạt mài A30R. Max speed có khả năng tăng cường độ mài mòn, giúp đánh bóng và làm sạch vết bẩn bề mặt sản phẩm hiệu quả.
 
+ Đá mài 200mm được dùng để mài sắt thô, cỡ hạt mài 36, sử dụng cho đá mài 2 đá để bàn với đường kính đĩa là 200mm

 

 
**Các tin khác**