"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Ân - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Oanh - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0387802779
Số người Online: 14
Số người đã truy cập: 1103829
Tin tức
Sự phát triển của lĩnh vực công nghiệp đang ngày càng có những biến chuyển mạnh mẽ, đặc biệt là inox. Tuy nhiên, ít tai biết rằng để cho ra đời bất cứ sản phẩm inox nào hoàn thiện về cả chất lượng lẫn tính thẩm mỹ không thể bỏ qua vai trò quan trọng của vật liệu đá cắt inox.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các thương hiệu máy khoan bê tông khác nhau, với vô vàn những thiết kế, mức giá và khả năng ứng dụng trong công việc. Trong đó máy khoan bê tông Maktec mặc dù chỉ vừa mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.
Các dụng cụ thiết yếu của người thợ cơ khí như máy mài cầm tay, máy cắt đa năng đều sử dụng rất nhiều loại đĩa cắt khác nhau phù hợp với nhu cầu công việc cụ thể.
Đá cắt 100mm còn có tên gọi khác là đá cắt loại 1 tấc. Sản phẩm này thường có ưu điểm nổi bật là khả năng cắt vô cùng chính xác, sắc bén, các vết cắt rất chính xác. Hơn nữa, trên bề mặt của mối cắt không hề xuất hiện vết trầy xước.
Hoạt động ổn định với độ chính xác cao nhất. Khả năng cắt tốc độ cao tăng hiệu suất 20% so với phương pháp CNC truyền thống. Khả năng cắt kim loại sáng màu (nhôm, đồng thau, đồng, bạc, vàng, …). Tiết kiệm chi phí dụng cụ, hao mòn. Vận hành đơn giản, dễ sử dụng. Bảo hành: 24 tháng trực tiếp từ nhà sản xuất.
Thiết kế tối ưu cho việc vận hành, bảo dưỡng Hệ thống điều khiển và phần mềm đơn giản, thân thiện người dùng Chi phí đầu tư hợp lý: Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với mức đầu tư nội địa Hiệu suất và chất lượng cắt ưu việt với độ sắc nét và chính xác cao
Máy mài CNC là máy công cụ sử dụng một bánh xe quay quay để đạt được loại bỏ vật liệu trên một phôi kim loại bằng cách cắt. Máy mài chủ yếu được sử dụng cho gia công cứng các phôi gia công (các bộ phận).
Máy mài có lẽ là thiết bị cầm tay đã không còn xa lạ trong cuộc sống khi nó được sử dụng rộng rãi trong các công việc khác nhau. Tuy nhiên máy mài 2 đá có lẽ lại là thiết bị ít người biết tới. Vậy nếu như bạn đang thắc mắc máy mài 2 đá là gì, có công dụng như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
Qua một số đặc điểm của đá cắt và đá mài có thể thấy về mặt cấu tạo và thiết kế chúng khá tương đồng nhau nhưng chất liệu của đá cắt và đá mài là hoàn toàn khác nhau và tất nhiên chúng cũng được sử dụng cho những mục đích riêng biệt.
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »