"ĐĂNG KÝ NHẬN SẢN PHẨM TEST MIỄN PHÍ"
Thông tin của quý khách được bảo mật vì trang web đã được đăng ký với bộ công thương
banner
Hotline:
0919.331.001
Mrs. Hạnh - Giám Đốc
0982770119
Mr. Tâm - KD ngành gỗ
0989353003
Mr. Khánh - KD ngành kim loại
0969260760
Ms. Tú - KD ngành kim loại
0989252665
Mr. Vinh - KD ngành kim loại
0376827999
Số người Online: 8
Số người đã truy cập: 1678263
Tin tức
Bạn đang tìm kiếm loại giấy nhám tốt nhất cho công việc của mình? Hãy đến với Nhị Phát - nơi cung cấp đa dạng các loại giấy nhám chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Bắt đầu từ những công cụ đơn giản làm từ các khoáng vật tự nhiên, công nghệ đá cắt và mài hiện đại đã phát triển đáng kể nhờ vào sự áp dụng của khoa học và kỹ thuật hiện đại. Các sản phẩm hiện đại được chế tạo chủ yếu từ vật liệu tổng hợp, mang lại hiệu suất và độ bền vượt trội.
Nghệ Thuật Đá Cắt và Đá Mài: Sự Tinh Tế Trong Nghệ Thuật Chế Tác Đá
Bề mặt các vật dụng, nội thất bằng gỗ trơn nhẵn là nhờ những người thợ gia công thực hiện cách sử dụng máy chà nhám đúng quy trình, tỉ mỉ và đảm bảo độ thẩm mỹ cao.
Máy cưa đĩa là thiết bị thường gặp trong nhiều trong các nhà máy, xí nghiệpdùng để pha phôi, tề đầu, xoi rãnh hay xẻ mộng,…
Để tạo sự sáng bóng hay hoàn thiện cho các sản phẩm bằng gỗ, kim loại thì chúng ta cần đánh bóng cho sản phẩm. Cùng tìm hiểu các loại giấy nhám chà gỗ và những lưu ý đặc biệt khi dùng nhé!
ấy nhám chà kim loại giúp đánh bóng các loại kim loại được sử dụng rất phổ biến trong ngành cơ khí với tác dụng mài mòn, đánh bóng hiệu quả cho các vật liệu làm bằng kim loại.. Tuy khác nhau về chức năng theo phân loại nhưng đây đều là các loại giấy nhám có khả năng chà nhám hiệu quả, giúp các sản phẩm kim loại nhanh sáng bóng, mềm mịn không còn những vết gồ ghề, xấu xí trên bề mặt nữa.
Nhám xếp (hay còn gọi là đĩa nhám xếp, bánh nhám xếp, đá nhám xếp hoặc Flap Disc) là một loại giấy nhám hữu hiệu trong việc mài mòn bề mặt tương ứng với từng loại vật liệu khác nhau (kim loại, hợp kim, inox).
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »